มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย จัดโครงการกิจกรรมเสริมหลักสูตร ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖“นาพระทำพุทธเกษตรกรรมนำสุข” วันเสาร์ที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. ___พระครูภาวนาธรรมโฆสิต,ดร. เจ้าคณะอำเภอเมืองหนองคาย ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดโพธิ์ชัย พระอารามหลวง รองอธิการบดี มจร วิทยาเขตหนองคาย มอบหมายให้ พระครูโพธิชยานุสิฐ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการกิจกรรมเสริมหลักสูตร ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ “นาพระทำพุทธเกษตรกรรมนำสุข” ___โดยมีคณาจารย์ นิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา หลักสูตรประกาศนียบัตรการบริหารกิจการคณะสงฆ์/ หลักสูตรประกาศนียบัตร พุทธเกษตร เข้าร่วมโครงการ ___ณ แปลงนานายวิชัย ทองธรรมชาติ บ้านโพนตาล ตำบลค่ายบกหวาน อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย