วิทยาลัยสงฆ์หนองคาย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคายประชุมผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ครั้งที่ ๕/๒๕๖๖ วันศุกร์ที่ ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. ___พระครูพิศาลสารบัณฑิต,รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์หนองคาย ป็นประธานประชุม ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์หนองคาย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย ครั้งที่ ๕/๒๕๖๖ เพื่อประชุมเรื่องการเรียน การสอน ในภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๖๖ และเตรียมความพร้อมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ระดับวิทยาเขต ___โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์หนองคาย เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน

___ณ ห้องประชุมหลวงปัญญาบารมี อาคารพระธรรมปริยัติมุนี (นวน เขมจารี) มจร วิทยาเขตหนองคาย