วันจันทร์ ที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. ___พระครูภาวนาธรรมโฆสิต,ดร. เจ้าคณะอำเภอเมืองหนองคาย ผจล.วัดโพธิ์ชัย รองอธิการบดี วิทยาเขตหนองคาย มอบหมายให้ พระครูโพธิชยานุสิฐ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต เข้าร่วมเจริญพระพุทธมนต์-เจริญจิตภาวนาก่อนปฏิบัติงาน และทำการเรียนการสอน ตามที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้มีนโยบายด้านการสื่อสารภายในองค์กร จัดกิจกรรมเจริญพระพุทธมนต์ เจริญจิตภาวนาก่อนปฏิบัติงานประจำเดือน เพื่อเป็นสิริมงคลและสร้างสติที่ดีให้แก่บุคลากรของมหาวิทยาลัย พร้อมกันทั่วประเทศ ___โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต มจร วิทยาเขตหนองคาย ทุกรูป/คน เข้าร่วมเจริญพระพุทธมนต์-เจริญจิตภาวนา โดยพร้อมเพรียงกัน ณ อาคารปฏิบัติธรรมรวมใจเฉลิมพระเกียรติ มจร วิทยาเขตหนองคาย