โครงการเตรียมความพร้อมนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ชุดที่ ๑ วันเสาร์ ที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. ___มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย จัดโครงการเตรียมความพร้อมนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ สำหรับนิสิตระดับปรริญญาตรีทุกสาขาวิชา ภาคเสาร์-อาทิตย์ ___โดยมี พระมหาประหยัด ปญฺญาวโณ.ดร. รักษาการผู้อำนวยการสำนักวิชาการ เป็นประธานในการอบรมให้ความรู้แ่ก่นิสิตใหม่ ในครั้งนี้ ___ณ ห้องเรียนรวม อาคารพระธรรมปริยัติมุนี (นวน เขมจารี)

มจร วิทยาเขตหนองคาย