#พิธีวางศิลาฤกษ์ ยกเสาเอก เสาโท ศาลเจ้าพระยาบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ที่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย

วันอาทิตย์ ที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๙ น. ___พระราชรัตนาลงกรณ์,รศ.ดร.

เจ้าคณะจังหวัดหนองคาย เจ้าอาวาสวัดโพธิ์ชัย พระอารามหลวง ประธานสภาวิทยาเขตหนองคาย เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ นางสิว์ญาณ สิงหเสนี ประธานฝ่ายฆราวาส

ประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์ ยกเสาเอก เสาโท ศาลเจ้าพระยาบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ___โดยมี พระครูภาวนาธรรมโฆสิต, ดร. เจ้าคณะอำเภอเมืองหนองคาย ผจล.วัดโพธิ์ชัย รองอธิการบดี วิทยาเขตหนองคาย พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต และแขกผู้มีเกียรติ ผู้บริหารองค์การปกครองส่วนท้องถิ่น ประชาชนทั่วไป เข้าร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์ ในครั้งนี้อย่างพร้อมเพรียงกัน ___ณ บริเวณสถานที่ก่อสร้างศาลเจ้าพระยาบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคา