ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตรหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย วันพุธที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระครูภาวนาธรรมโฆสิต,ดร. รองอธิการบดี มจร วิทยาเขตหนองคาย/อาจารย์ประจำหลักสูตร พร้อมด้วย อาจารย์ประจำหลักสูตรพระพุทธศาสนา เข้าร่วมรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ระดับหลักสูตร ซึ่งในวันนี้เป็นการตรวจประเมินหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา

โดยมี พระครูธีรธรรมบัณฑิต ผศ.ดร. เป็นประธานกรรมการ ผศ.ดร.คำพันธ์ วงศ์เสน่ห์ เป็นกรรมการ และ ผศ.ดร.แสวง นิลนามะ เป็นกรรมการและเลขานุการ

การตรวจประเมินเป็นรูปแบบผสม คณะกรรมการตรวจประเมินออนไลน์ ส่วนผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ออนไซต์