มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย จัดโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖  วันเสาร์ ที่ ๑๗ มิถุนาย ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระครูภาวนาธรรมโฆสิต,ดร. เจ้าคณะอำเภอเมืองหนองคาย ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดโพธิ์ชัย พระอารามหลวง รองอธิการบดี มจร วิทยาเขตหนองคาย เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ และกล่าวให้โอวาทแก่นิสิตใหม่ พระครูพิศาลสารบัณฑิต,รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์หนองคาย เป็นผู้กล่าวถวายรายงาน

โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตใหม่ทุกระดับเข้าร่วมพิธีเปิดโครงการครั้งนี้ โดยพร้อมเพรียงกัน ณ อาคารปฏิบัติธรรมรวมใจเฉลิมพระเกียรติ