มหาวิทยาลัมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย จัดโครงการพัฒนาการเรียนรู้ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ วันเสาร์ ที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๖ พระครูภาวนาธรรมโฆสิต, ดร. เจ้าคณะอำเภอเมืองหนองคาย ผจล.วัดโพธิ์ชัย รองอธิการบดี มจร วิทยาเขตหนองคาย เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการพัฒนาการเรียนรู้ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ พระมหาประหยัด ปญฺญาวโร รักษาการผู้อำนวยการสำนักวิชาการ เป็นผู้กล่าวถวายรายงาน ในการนี้มีอาจารย์ศรี แก้วงาม รองผู้อำนวยการสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นวิทยากรให้ความรู้ ระหว่างวันที่ ๑๐-๑๑ มิถุนายน ๒๕๖๖ โดยมีผู้บริหาร คณาณาจารย์ เจ้าหน้าที่เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมหลวงพ่อพระใส อาคารพระธรรมมงคลรังษี (คำบ่อ อรุโณ) มจร วิทยาเขตหนองคาย