พิธีซ้อมรับปริญญา และพิธีมอบประกาศนียบัตรหลักสูตร ป.บส. และ ป.พก. มจร วิทยาเขตหนองคาย ประจำปี ๒๕๖๕ วันเสาร์ที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น.

#ราชรัตนาลงกรณ์, รศ.ดร. เจ้าคณะจังหวัดหนองคาย ประธานสภา มจร วิทยาเขตหนองคาย เป็นองค์ประธานในพิธี #พระครูภาวนาธรรมโฆสิต, ดร. เจ้าคณะอำเภอเมืองหนองคาย รองอธิการบดี มจร วิทยาเขตหนองคาย พร้อมด้วย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ บุคลากรมหาวิทยาลัย และแขกผู้มีเกียรติ ถวายการต้อนรับ และร่วมในพิธีซ้อมรับปริญญา แก่ บัณฑิต รุ่นที่ ๖๗ พุทธศาสตรมหาบัณฑิต รุ่นที่ ๓๒ และพิธีมอบประกาศนียบัตรการบริหารกิจการคณะสงฆ์ (ป.บส.),และหลักสูตรพุทธเกษตร (ป.พก.) มจร วิทยาเขตหนองคาย ประจำปี ๒๕๖๕ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย