พระครูภาวนาธรรมโฆสิต,ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตหนองคาย เป็นประธานกล่าวเปิดและบรรยายพิเศษในโครงการปฐมนิเทศพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ ในเขตปกครองคณะสงฆ์ภาค ๘ (หนองคาย อุดรธานี สกลนคร และบึงกาฬ) สังกัดมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย

ระหว่างวันที่ ๒๖ – ๒๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ ณ อาคารปฏิบัติธรรมรวมใจเฉลิมพระเกียรติ มจร วิทยาเขตหนองคาย
ซึ่งวันที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ เป็นการปฐมนิเทศพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนจังหวัดอุดรธานี และจังหวัดบึงกาฬ