กฐินสามัคคี เพื่อการศึกษาและพัฒนามหาวิทยาลัย ณ วัด มจร วิทยาเขตหนองคาย
พระครูภาวนาธรรมโฆสิต ดร. รองอธิการบดี มจร นค ในนามมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วข.หนองคาย ขอขอบคุณ

ณ โอกาสนี้
ขออานิสงส์ที่ท่านได้บำเพ็ญให้เป็นไปนี้ จงดลบันดาลให้เจริญด้วยอายุ วรรณะ สุขะ พละ ปฏิภาณธนสารสมบัติ ทุกทิพาราตรีกาลด้วย เทอญ ฯ
ในวันศุกร์ ที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๕