วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม 2565
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย จัดสอบวัดผลปลายภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2565
พระครูปริยัติรัตนาลงกรณ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจคณะกรรมการ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต ในการสอบวัดผลปลายภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ในรายวิชาข้อสอบกลาง (MCU-Test)
และรายวิชาทั่วไป ในรูปแบบออนไลน์ ณ ที่ตั้ง