ประกาศส่วนงานวิทยาลัย (วิทยาลัยสงฆ์หนองคาย) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตหนองคาย

เรื่อง : ตารางสอบวัดผลการศึกษา ภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๖๔
หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต (พธ.บ.), ศิลปศาสตรบัณฑิต (ศศ.บ.),
รัฐศาสตรบัณฑิต (ร.บ.) ,รัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต (รป.บ.) หลักสูตรประกาสนียบัตรการบริหารกิจการคณะสงฆ์ (ป.บส.) และหลักสูตรประกาศนียบัตรพุทธเกษตร (ป.พก.)
(ภาคเสาร์-อาทิตย์)

ท่านสามารถดาวน์โหลดเอกสารได้ทีนี้