21 กุมภาพันธ์ 2565
#พระเดชพระคุณพระศรีญาณวงศ์,ดร. รองอธิการบดีวิทยาเขตหนองคาย มอบหมายให้พระครูภาวนาโพธิวิสุทธิ์ รักษาการผู้อำนวยการสำนักวิชาการ พร้อมด้วยคณะทีมงานธรรมบวรท่าบ่อ อบรมคุณธรรมจริยธรรม แก่เด็กนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 โรงเรียนเรียนอนุบาลดารณีท่าบ่อ ณ หอประชุมโรงเรียนดารณีท่าบ่อ อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย
ระหว่างวันที่ 21-23 กุมภาพันธ์ 2565